Trang chủ»Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ TÂM LỰC

Nền kinh tế Việt Nam liên tục tăng trưởng mạnh trong những năm qua đã góp phần lớn vào việc cải thiện thu nhập và nâng cao chất lượng sống của mọi người, đồng thời giúp Việt Nam tiếp tục duy trì là một trong những thị trường thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Điều này cho thấy một triển vọng rất tích cực cho việc đạt được các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội bền vững mà trong đó ngành ô tô là một trong những ngành có rất nhiều tiềm năng phát triển.

gt1

 

Kết quả tăng trưởng của ngành ô tô cũng chứng minh cho nhận định trên khi mà số lượng xe bán ra thị trường liên tục tăng trưởng mạnh qua các năm. Ô tô đang ngày càng trở nên cần thiết với cuộc sống của chúng ta và xu thế tất yếu là nhu cầu ô tô sẽ ngày càng tăng cao.

 

Thị trường oto qua cac nam

Tuy nhiên, dù nhu cầu ngày càng tăng cao nhưng vì thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam vẫn còn khá khiệm tốn so với giá xe và các chi phí nuôi xe nên ô tô vẫn còn là một ước mơ của rất nhiều người trong chúng ta.

gt3

Trước bối cảnh đó, Công ty TNHH TM và DV Tâm Lực được ra đời với sứ mệnh góp phần “hiện thực hoá ước mơ” của mọi người.

Chiến lược của chúng tôi là làm đơn giản hoá việc sở hữu ô tô của mọi người nhằm giúp tiết kiệm về chi phí, thời gian, công sức … trong việc quản lý và sử dụng ô tô. Quý khách sẽ thật sự được thoả mãn nhu cầu sử dụng ô tô mà không phải lo ngại các khoản chi phí cũng như các thủ tục trước bạ, đăng biển, đăng kiểm, bảo hiểm, bào hành, bảo dưỡng, giá trị xe bị tiêu hao theo thời gian và các rủi ro khác …

Để thực hiện chiến lược này, đội ngũ của chúng tôi phải là những người có Tâm với nghề và có Năng Lực trong công việc. Đó cũng là lý do chúng tôi chọn Tâm Lực làm cái tên cho mình và nó sẽ luôn nhắc nhở mỗi thành viên trong chúng tôi về hai yếu tố bắt buộc phải có để được phục vụ khách hàng.

Nhờ đó, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng và nhanh chóng trở thành điểm đến tin cậy của quý khách khi nghĩ đến việc “hiện thực hoá ước mơ” ô tô của mình.

 

Trân trọng cảm ơn

Tập thể cán bộ và nhân viên

Công ty TNHH TM DV Tâm Lực

 

Tin nổi bật

log-ft

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM LỰC

Địa chỉ : Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 NTMK, Quận 3, TP.HCM
Hotline : 028.71003132
Email : cskh@tamluc.vn
Website : www.tamluc.vn

loading-icon