Trang chủ»Tin tức»Tin vui cho anh/chị sắp trở thành chủ xe ô tô

Tin vui cho anh/chị sắp trở thành chủ xe ô tô

 

Thiet hai

 

Trong trường hợp này, xin chia buồn cho các chủ xe vì thiệt hại là khá lớn:

 

1. Đầu tiên là chi phí kiểm tra, sửa chữa và thay thế các linh kiện bị nước ngấm làm hư hại. Chi phí này có thể khác nhau tuỳ vào loại xe, đương nhiên xe sang thì linh kiện thay thế và công sửa chữa cũng đắt đỏ hơn. Ngoài ra, khoản phí này cũng còn phụ thuộc vào mức độ hư hại, nhiều trường hợp nước ngấm vào động cơ gây thuỷ kích thì chi phí sửa chữa có thể lên đến hàng trăm triệu.

 

2. Thứ hai là khoản phí vệ sinh, khử mùi và khử khuẩn xe vì sau khi nước ngấm vào các bộ phận như ghế nỉ, sàn, cốp, hộc đựng đồ, ... sẽ gây ẩm mốc, tạo mùi hôi và trở thành nơi lý tưởng cho vi khuẩn phát triển. Vì thế, tuy không tốn kém như chi phí sửa sữa nhưng đây cũng được xem là khoản thiệt hại khó tránh khỏi

 

3. Mặt khác, khi bị thuỷ kích thì giá trị của xe cũng mất rất nhanh. Tuy nhiên, chủ xe sẽ ít khi để ý đến vấn đề này vì họ không phải chi trả khoản này ở thời điểm hiện tại mà chỉ đến khi bán lại xe thì họ mới nhận ra. Người mua xe cũ sẽ rất thận trọng với các xe bị ngập nước thuỷ kích vì thế khi biết xe đã gặp vấn đề này thì họ sẽ buộc chủ xe phải giảm thêm từ 10% đến 20%.

 

Tin vui cho các anh/ chị sắp trở thành chủ xe là dịch vụ của công ty TNHH TMDV Tâm Lực sẽ giúp anh/ chị loại bỏ hoàn toàn những thiệt hại này. Hãy điền thông tin đăng ký để chúng tôi tư vấn cho bạn chi tiết.

 

 

Tin nổi bật

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

 • Mô tả

  Chúng tôi đang cần tuyển 03 bạn Chuyên Viên Kinh doanh

 • Vì sao dịch vụ chăm sóc ô tô ngày càng hấp dẫn?

 • Mô tả

  Với việc thị trường ô tô tăng trưởng nhanh những năm qua và sẽ tiếp tục tăng trong nhiều năm tiếp theo thì thị trường các dịch vụ “ăn theo” ô tô cũng trở nên ngày càng hấp dẫn.

 • Vì sao bạn nên có ô tô?

 • Mô tả

  Vừa rồi mấy người bạn của mình tranh cãi về việc có nên mua ô tô không. Mình thấy cuộc tranh luận giúp mình rõ vài vấn đề mà mình nghĩ là quan trọng nên hôm nay làm bài viết này để chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo.

 • Bất ngờ với những yếu tố khiến ô tô mất dần giá trị

 • Mô tả

   

  Chắc hẳn không ít lần chúng ta cũng đã nghe câu nói “ô tô là tiêu sản”. Vậy đâu là nguyên nhân khiến giá trị xe ô tô bị tiêu hao?

   

 • log-ft

   

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM LỰC

  Địa chỉ : Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 NTMK, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 028.71003132
  Email : cskh@tamluc.vn
  Website : www.tamluc.vn

  loading-icon